Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá núi lửa Vòng tay đôi đá đào hoa rhodochrosite phối hoa sen

Vòng tay đôi đá đào hoa rhodochrosite phối hoa sen

1.899.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp

Bảo hành màu sắc đá trọn đời

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn từ người khác

Bảo vệ chủ nhân tránh gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống

Mang lại may mắn cho đường công danh sự nghiệp

Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Mô tả

Nếu bạn là tín đồ của màu hồng, của những cánh hoa anh đào đẹp dịu dàng và thanh khiết từ sứ xở Phù Tang, hẳn là bạn sẽ không thể bỏ qua một loại khoáng vật nổi tiếng đẹp như những cánh hoa anh đào, với sắc hồng dịu dàng như tình yêu hạnh phúc lứa đôi.

Nguồn gốc và lịch sử

là loại đá được hình thành trong pha hậu Magma, và được tìm thấy trong các khoáng sản nhiệt dịch cùng với các loại Oxyt Mangan, Fluorit, Sphalerit, Vì vậy thông thường trên đá còn để tại tàn tích Magma màu chấm đen đặc trưng.

là loại đá mới được phát hiện sau này và những năm 1974. Và được đưa vào sử dụng như trang sức đá vào những năm gần đây. Khi mà công nghệ gia công đá trở nên tiên tiến hơn, có thể gia công được loại đá có độ cứng thấp như Đá Đào Hoa, nên vị thế của loại đá anh đào này mới xuất hiện nhiều và phổ biến như ngày nay.

Đá đào hoa có tên gọi khoa học là Rhodochrosite , bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp là “Rhoson” có nghĩa là Bông Hồng và “Chroma” có nghĩa là màu sắc. Người Hy Lạp tin rằng đá Đào Hoa chính là linh hồn của bông hoa hồng đã ngấm vào trong đá và tạo nên loại đá vô cùng tuyệt đẹp này.

Về sức khỏe

Theo các tài liệu nghiên cứu và tổng hợp những nhận xét từ phía người đeo và tổ tiên nghiên cứu chúng tôi nhận thấy. Đá Đào Hoa Rhodochrosite có những tác dụng rất tích cực đến chức năng tuần hoàn máu và tác động tích cực lên luân xa Tim.

Ngọc vân hồng mang trong mình sức nóng mãnh liệt được sản sinh ra trong núi lửa tàn tích Magma. Có những tác động rất tích cực lên trái tim của chúng ta giúp chúng ta điều hòa nhịp tim, hiệu chỉnh huyết áp và hổ trợ rất tốt đến hệ thống tuần hoàn máu. Có cải thiện rất tốt trong quá trình trao đổi chất và lưu thông khí huyết.

Đá Đào Hoa có khả năng khuếch đại năng lượng hồng ngoại bao quanh cơ thể người đeo. Làm gia tăng sự tương tác về mặt khoảng cách với những người xung quanh, thu hút sự quan tâm và chú ý của mọi người và tôn lên nét đẹp quyến rũ và hấp dẫn của các bạn nữ.

Quan trọng hơn nữa Đá Đào Hoa còn giúp bạn nữ vốn kín tiếng, ít nói vì nhút nhát có thêm tự tin thể hiện bản thân mình. Từ đó tăng khả năng giao tiếp mở rộng quan hệ xã hội. Hơn thế nữa với màu hồng đẹp như cánh hoa anh đào dịu dàng đến nhẹ nhàng lôi cuốn ánh mắt đầy thiện cảm từ đối phương.

Phong thủy

Trong phong thủy ứng dụng Đá Đào Hoa mang trong mình năng lượng tiềm tàng của ngọn lửa đỏ rực tượng trưng cho tuổi trẻ, sự bùng nổ và những khát khao cháy bỏng, rất hợp với các bạn trẻ và những người thiếu Hỏa, thiếu Thổ.

Với năng lượng Hỏa mạnh mẽ có được từ những vỉa đá Magma xen kẽ và hòa lẫn thành một viên đá. Đá Đào Hoa còn được những nhà phong thủy lựa chọn làm những trụ đá phong thủy, nhằm hiệu chỉnh và cân bằng trường khí trong nhà có nhiều luồng khí lạnh.

Mạnh mẽ như một ngọn lửa bùng cháy tuổi thanh xuân,Đá Đào Hoa còn được gọi là viên đá Đột Phá. Sở dĩ gọi là như vậy vì khi đeo nó lên người ngoài gia tăng nét đẹp và sự duyên dáng, nó còn giúp người ta khám phá những năng lực tiềm ẩn của bản thân mình, nhờ việc dám thử, dám làm, dám xông pha vốn là những yếu tố cần thiết của tuổi trẻ được hồi sinh.

*** Là loại đá của tuổi trẻ, của nhiệt huyết, của những đột phá mạnh mẽ cùng những gia vị ngọt ngào của tình yêu lứa đôi càng thêm thắm đượm. Đá Đào Hoa thực sự là một loại đá không thể bỏ qua đối với các bạn trẻ.Vòng Tay Đôi Đá Đào Hoa Rhodochrosite còn là 1 món quà không thể thiếu để dành tặng những người thân yêu.