Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá mắt hổ Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Ruby

Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Ruby

3.669.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn từ người khác

Bảo vệ chủ nhân tránh gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống

Mang lại may mắn cho đường công danh sự nghiệp

Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Mô tả

Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Ruby

– Phật bà Quan Âm (hay thường được gọi tắt là Phật bà)là biểu tượng của lòng từ bi bác ái, cái tâm hướng thiện, sự bình an và những điềm lành. Với ý nghĩa đó, khuôn mặt của Phật bà được khắc họa trong mặt Phật bà cần thể hiện rõ nét hiền hậu, từ bi. Khi nhìn vào mặt Phật bà, lòng ta sẽ trở nên thanh tịnh, nhẹ nhàng.

– Hình ảnh Phật Bà Quan Âm có lẽ đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Phật Bà Quan Âm tay trái cầm bình cam lộ và tay phải cầm cành dương liễu, nước cam lộ rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ và êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh.

Đá Ruby ở Việt Nam thường được gọi là đá Hồng ngọc hay Ngọc đỏ, là một loại trong 4 loại đá đặc biệt có giá trị cao được công nhận trên toàn thế giới, Kim cương, Sapphire, Ruby, Emerald. Ruby và Sapphire có cùng một nguồn gốc, dựa vào màu sắc mà được chia ra làm 2 loại, màu đỏ gọi là Ruby, và các màu còn lại là Sapphire.

Đặc điểm của đá Ruby

Cái nôi của Kim cương là châu Phi, Nga, và cái nôi của đá Ruby thì bắt nguồn từ các nước phương Đông trong đó có Việt Nam  Myanmar được xem là đất nước sản xuất Ruby lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, loại đá đăc biệt này có nhiều nhất ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Ở mỗi quốc gia, Hồng ngọc sẽ có những điểm khác nhau, những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu sẽ phân biệt được những điểm khác biệt khá tinh tế này.

Tác dụng của  Hồng ngọc – Ruby đỏ

Ruby được sử dụng để làm trang sức nam nữ như nhẫn đá Ruby, vòng đeo tay đá ruby, mặt dây chuyền đá Ruby, bông tai đá Ruby… Tùy theo sở thích và điều kiện mà người đeo sẽ đính đá lên các chất liệu như bạc, vàng hoặc vàng trắ

Mặc dầu giá đắt đỏ như vậy,Vòng tay đá Ruby vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng về phong thủy cũng như sức khỏe của nó.

– Hồng ngọc Ruby có tác dụng ngăn ngừa và phòng tránh các bệnh cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng

– Hồng ngọc Ruby được sử dụng trong chữa trị các bệnh về tim, não, các bệnh liên quan đến trí não.

– Giúp chữa trị các bệnh về máu, cột sống và xương.

– Đươc biết đến với khả năng chữa chứng bệnh trầm uất, mất ngủ và thần kinh không ổn định

– Ngoài ra, Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Ruby còn được biết đến với khả năng thải độc cho cơ thể . Trong một cuốn sách cổ của Nga, loại đá đăc biệt này được xem là loại đá có khả năng đuổi mọi bệnh tật và giữ gìn một sức khỏe tốt hơn bởi sự mạnh mẽ toát ra từ màu sắc của đá.