Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá mắt hổ Vòng tay tourmaline đa sắc charm cỏ 4 lá

Vòng tay tourmaline đa sắc charm cỏ 4 lá

929.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp

Bảo hành màu sắc đá và dây đeo trọn đời

Thiết kế tinh tế tinh xảo, sang trọng, quý phái

Chiêu tài tựu lộc mang lại may mắn

Mang lại may mắn trong tình duyên

Mô tả

Vòng tay tourmaline đa sắc được làm từ đá Tourmaline tự nhiên với nhiều màu sắc đẹp mắt, tạo cảm giác thích thú cho người đeo.

Tourmaline là loại đá có gần như đầy đủ các màu của thế giới đá phong thuỷ. Tên của nó bắt nguồn từ tiếng Singhalese vùng Nam Á, Tourmal có nghĩa là “trộn lẫn”. Do có các màu hay phối hợp giữa các màu nhiều hơn các đá khác trong tự nhiên nên đá này mang tên như thế. Có lẽ đó là lý do mà các nhà thần bí xưa kia tin rằng Tourmaline có thể cho họ sức mạnh trực giác nghệ thuật bởi đá này có đủ các màu để diễn tả mọi cảm xúc.

Những viên đá Tourmaline được thiết kế hình tròn và được gia công tỉ mỉ đến những viên đá có hình dáng tự nhiên, mang đến vẻ sang trọng và quý phái cho người đeo.

Theo dân gian, đá Tourmaline còn có công dụng về phong thủy và chữa bệnh. Như vậy, đeo Vòng tay tourmaline đa sắc vừa có tác dụng tô điểm vẻ đẹp cho chủ nhân vừa là lá bùa hộ mệnh sức khỏe.

Tourmaline là 1 tinh thể nhiều màu, giống như cầu vòng thì 1 vòng tourmaline thường có 7 màu biến đổi từ màu sáng đến  tối.

Không chỉ là 1 vật trang sức bình thường mà vòng tay tourmaline còn tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Trong vũ trụ thì tourmaline cũng là 1 loại đá mang nguồn năng lượng mạnh mẽ có khả năng tiêu diệt những điều xấu trong cuộc sống.