Nghiên cứu trường hợp phong thủy

Nghiên cứu trường hợp phong thủy


 

Phong thủy có thể giúp bạn bán nhà nhanh hơn và với giá tốt hơn không? Nó chắc chắn có thể! Hãy xem nghiên cứu bán nhà phong thủy này.

Nancy một cộng tác viên kinh doanh của tôi, người đã gọi để xem liệu tôi có thể làm gì để giúp bán nhà không . Nó đã có mặt trên thị trường trong hơn một năm và chỉ có hai đề nghị không thành hiện thực. 

Sẵn sàng để chuyển đến và xây dựng một ngôi nhà mới, cả cô và chồng cô không thể hiểu tại sao phải mất quá lâu để bán ngôi nhà hiện tại của họ. 

Nằm trong một khu phố giàu có và giá cả phù hợp, nó đã được bán từ lâu. Nancy đã thất vọng và, mặc dù không phải là một người tin tưởng lớn vào phong thủy , cô ấy đã sẵn sàng thử bất cứ điều gì để thực hiện việc bán hàng này. 

Đây là những gì đã xảy ra trong nhà:

 • Nằm khuất và không dễ tìm, ngôi nhà không có số nhà dễ dàng nhìn thấy từ ngoài đường.
 • Cửa chính thực sự bao gồm một số cửa kính không có sự rõ ràng mà cửa nào thực sự đóng vai trò là cửa trước và đang mở hoàn toàn.
 • Trung tâm của ngôi nhà có một bàn cà phê bằng đá rất nặng đã không được di chuyển kể từ khi nó được đưa vào nhiều năm trước.
 • Khu vực mang lại của cải của ngôi nhà có một tác phẩm nghệ thuật đắt tiền với màu tối, mờ mờ mô tả một người phụ nữ đầy phiền muộn.
 • Có nhiều khu vực với dòng năng lượng rất hạn chế hoặc năng lượng ào ạt ra vào mà không nuôi dưỡng không gian.
 • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cô con gái tuổi teen của Nancy đã hoàn toàn phản đối việc bán hàng và công khai tuyên bố rằng cô sẽ không di chuyển.
 
 

Đây là những gì chúng tôi đã làm:

 
 • Các con số của ngôi nhà được đặt theo một cách dễ thấy và cân bằng.
 • Cửa chính thực sự được nhấn mạnh và tăng cường với hai chậu đất sét lớn ở hai bên cửa. Các loại cây cụ thể và màu sắc cụ thể đã được sử dụng theo hướng phong thủy Bát quái của cửa chính.
 • Chiếc bàn đá rất nặng đã được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi ngôi nhà, do đó cho phép các năng lượng tự do lưu chuyển và tự tái sinh.
 • Nghệ thuật gây ấn tượng trong khu vực tiền của bạn đã được thay thế bằng một chiếc gương tròn trong một khung vàng tuyệt đẹp. Chiếc gương mang lại năng lượng yếu tố phong thủy cần thiết cho sự phong phú và khung kim loại vàng và hình tròn là cả hai biểu hiện của yếu tố phong thủy kim loại  (hình dạng tiền).
 • Các khu vực có dòng chảy chi quá chậm hoặc quá nhanh được cân bằng lại với nghệ thuật, vị trí chiến lược của đồ nội thất và các nhà máy rực rỡ .
 • Tôi đặc biệt khuyến khích Nancy đạt được thỏa thuận với con gái và tìm cách khiến cho động thái này trở nên thú vị và hấp dẫn với cô ấy. Có một trong các bên liên quan phản đối mạnh mẽ việc bán hàng mang lại năng lượng kháng cự và liên tục ngăn chặn việc bán hàng xảy ra.
 
 

Và đây là kết quả:
Tôi đã có một chuyến đi du lịch ngay sau khi làm việc tại nhà của Nancy và khi tôi trở lại ngôi nhà đã được bán! Chỉ mất chưa đầy một tháng để “dọn nhà” bằng cách khéo léo áp dụng nhiều công cụ phong thủy. Không cần phải nói, Nancy là một tín đồ phong thủy lớn bây giờ!

 

 

Bài Viết Liên Quan