7 mẹo phong thủy cho ngôi nhà hạnh phúc

7 mẹo phong thủy cho ngôi nhà hạnh phúc

7 mẹo phong thủy cho ngôi nhà hạnh phúc

Chúng ta có xu hướng làm nhiều việc lộn xộn và làm sạch vào đầu mùa xuân để mang lại năng lượng phong thủy tươi mới. Nó đến như là một kế hoạch cho trước. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tạo thói quen áp dụng các khái niệm làm sạch mùa xuân theo phong thủy vào môi trường của bạn vào bất kỳ mùa nào, chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và trái tim bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. 


Nhu cầu số 1 được thể hiện bởi các khách hàng phong thủy của tôi (có ý thức hoặc vô thức), là nhu cầu về tình yêu nhiều hơn trong đời họ. Nó có thể được phân loại là nhu cầu “cải thiện các mối quan hệ cá nhân”, hoặc “có một cuộc sống xã hội tốt hơn”, hoặc “hòa hợp gia đình”, nhưng tất cả đều xuất phát từ cảm giác được yêu thương, đánh giá cao và chấp nhận con người chúng ta. Ngôi nhà của bạn, là làn da thứ hai của bạn, là một đồng minh phong thủy rất mạnh mẽ (và quan trọng) trong nhiệm vụ này. 


Các mối quan hệ rất khó để giữ tươi mới và sinh động. Trong khi một mối quan hệ mới đầy hứng thú và năng lượng tươi mới, mối quan hệ bạn đã có được một thời gian có thể trở nên hơi nhàm chán và trì trệ. 
Bất kể bạn đang ở trong một mối quan hệ đang bước sang năm thứ hai hay thập kỷ thứ hai, đây là 7 mẹo phong thủy cơ bản để giúp bạn giữ cho nó tươi mới, xinh đẹp và sống động.


1. TRỌNG TÂM mang năng lượng tươi mới vào không gian của bạn – hoa tươi, không khí trong lành, trái cây tươi trên bàn bếp , ảnh mới (gần đây), v.v. 
2. DI CHUYỂN đồ đạc của bạn xung quanh, dù chỉ là một vài inch. Đừng giữ giường của bạn ở cùng một vị trí hàng năm. Chỉ cần di chuyển giường của bạn một hoặc hai inch sẽ làm thay đổi dòng năng lượng trong phòng. 
3. GIỮ tivi ra khỏi phòng ngủ . 
4. ĐÓNG cửa phòng tắm và tủ quần áo trong phòng ngủ của bạn. Giữ chúng sạch sẽ và bừa bộn . 
5. Lấp đầy không gian của bạn với âm nhạc đẹp theo tâm trạng – âm thanh, giống như màu sắc, là những biểu hiện mạnh mẽ của năng lượng . 
6. HIỂN THỊ hình ảnh của bạn và đối tác / gia đình của bạn tận hưởng cuộc sống. 
7. TRÁCH NHIỆM ranh giới của nhau và tạo không gian, thời gian nơi mỗi đối tác / thành viên gia đình có thể ở bên mình. 
Phong thủy là một cách tuyệt vời để chuyển hướng năng lượng cũ và tạo ra một dòng chảy mới để tăng cường các khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của một người. Và điều gì có thể chữa lành cho trái tim hơn là sống một cuộc sống tràn đầy đam mê, mục đích và sự phong phú ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0982124296
Chat Zalo