Ngọc cẩm thạch có những màu tự nhiên nào? Mua Tốt Chọn Hay 2020

Bạn đang muốn mua một chiếc Vòng tay ngọc cẩm thạch nhưng không biết vòng tay ngọc cẩm thạch tự nhiên có những màu sắc nào? Một người bán đưa cho bạn xem một chiếc vòng tay ngọc cẩm thạch màu tím phớt hay một chiếc màu cam đỏ cùng màu xanh lý , Bạn hoang mang? Bài viết của chúng tôi sẽ cho bạn biết sự thật về màu sắc tự nhiên của ngọc cẩm thạch giúp bạn dễ dàng lựa chọn và mua được 1 chiếc vòng ngọc cẩm thạch cao cấp ưng ý sau bài viết này.

Tất cả màu này đều là ngọc cẩm thạch tự nhiên chất băng ngọc cao cấp

7 Lưu ý về lựa chọn ngọc cẩm thạch tự nhiên

1 Ngọc cẩm thạch màu tím khoai môn

Ngọc cẩm thạch màu tím khoai môn và Ngọc cẩm thạch màu tím mực trong ngọc bích, hoa tím khoai môn và ngọc bích. Nó là một loại ngọc lục bảo màu tím, là một loại đặc biệt, và nó được sử dụng để được gọi là “mùa xuân”. Màu tím ngọc lục bảo này thường nhẹ hơn, giống như màu tím của hoa tím, được đặt tên như vậy. Màu tím là màu của Đạo giáo Phương Đông và tôn thờ các vị hoàng đế cổ đại. Cái gọi là khí màu tím và vành đai màu tím là sự miêu tả về địa vị màu tím, vì vậy màu tím trở thành biểu tượng của sự huyền bí, giàu có và vẻ đẹp. Có lẽ vì điều này, trang sức Ngọc Cẩm Thạch của các Ngọc cẩm thạch màu tím khoai môn được phụ nữ ở phương Đông và phương Tây đặc biệt ưa chuộng. Màu Tím khoai môn trang sức màu tím nếu khói mờ. Ngọc lục bảo màu tím trông giống như một màu tím dưới ánh sáng vàng nói chung. Tốt nhất nên xem nó dưới ánh sáng tự nhiên của một ngày nắng tiêu chuẩn khi mua một bộ sưu tập. Ngọc Cẩm Thạch với kết cấu tốt, độ trong suốt cao và màu tím đậm rất khó tìm, và nó đặc biệt được ưa chuộng bởi người dân châu Âu và Mỹ.

Nếu bạn nhìn kỹ vào ngọc tím, màu sắc hơi khác nhau, nói chung, nó có thể được chia thành màu tím hồng, tím solan, xanh tím và vài màu sắc khác. Kết cấu màu hồng tím tương đối mỏng, độ trong suốt tốt hơn, màu tím cà tím ít hơn và màu xanh tím thường dày hơn, cũng có thể được gọi là Ngọc Xanh Lý tím. Trong thực tế, mùa xuân thường được chia thành mùa xuân tím và mùa xuân đỏ. Giá trị của mùa xuân đỏ cao hơn và mùa xuân tím thấp hơn một chút. Nếu bạn có được mùa xuân xanh của đống lạ, sự thay đổi giá sẽ linh hoạt hơn, mặc dù nó không phải là tốt nhất, nhưng nó không phải là tốt nhất, nhưng nó không phải là tốt nhất, nhưng nó Đó là một loại mà các thương nhân và nhà sưu tập ngọc bích sẵn sàng trân trọng.

2 Màu ngọc cẩm thạch sơn thủy

Ngọc cẩm thạch sơn thủy là gì?, làm thế nào tôi không thể nhìn và nhận biết về nó? Ngọc cẩm thạch sơn thủy hay còn được gọi theo Việt Nam là Ngọc Phỉ Thúy đặc trưng màu sắc, kết cấu tốt, màu xanh đen nhưng tinh khiết và đáng yêu. . Người Miến Điện đã sử dụng câu nói “cái bóng của người yêu” để mô tả nó vì nhưng cái đốm loang lổ nhìn lâu thấy đẹp, và người Phương Đông gọi nó là “Ngọc cẩm thạch sơn thủy”. Do Ngọc cẩm thạch sơn thủy chỉ mới bắt đầu ở quy mô lớn tại thị trường nội địa của Phương Đông kể từ năm 2002, nên nó sẽ được mô tả chi tiết dưới đây.

3 Màu sắc và kết cấu của Ngọc Cẩm Thạch Tím Khoai Môn

Ngọc cẩm thạch sơn thủy có màu đen điển hình nếu bạn để ý kỹ từ bề mặt, và màu Ngọc Cẩm Thạch Tím Khoai Môn càng đậm thì màu của nó không thực sự đen mà là màu xanh lá cây. Nói cách khác, nó là màu xanh lá cây trên đầu. Màu xanh Ngọc Cẩm Thạch Tím Khoai Môn chất lượng cao vẫn đầy màu xanh lá cây quyến rũ dưới ánh sáng mạnh.

Kết cấu của Ngọc Cẩm Thạch Tím Khoai Môn giống như ngọc thông thường, cả tốt và xấu. Nói chung, kết cấu càng mịn thì chất lượng càng cao và độ trong suốt càng cao. Độ trong suốt được đề cập ở đây đề cập đến điều kiện ánh sáng mạnh, bởi vì dù Ngọc Cẩm Thạch Tím Khoai Môn tốt đến đâu, nó cũng không thể đạt được độ trong suốt như ngọc thủy tinh, tất nhiên là do màu xanh đậm của nó. Hầu hết các kết cấu màu xanh lá cây là thô, và mắt thường có thể cảm nhận được độ hạt bên trong ngọc. Loại Ngọc Cẩm Thạch Tím Khoai Môn này, ngay cả dưới sự chiếu sáng của ánh sáng mạnh, rất khó để đạt được độ trong suốt.

4 Chạm Khắc Ngọc Cẩm Thạch 

Các mặt nhẫn chạm khắc của Ngọc cẩm thạch sơn thủy là một trong những khía cạnh có giá trị nhất của đồ trang sức thành phẩm của Thế Giới Đá Phong Thủy. Vì độ mờ đục và màu đen của nó, tất cả các loại Ngọc Cẩm Thạch Tím Khoai Môn đã trở thành vật liệu tốt nhất được sử dụng để thể hiện các kỹ thuật khắc chất lượng cao. Trên thực tế, các nghệ nhân chạm khắc của Ngọc cẩm thạch sơn thủy cũng đang làm như vậy. Quá trình chạm khắc của Ngọc cẩm thạch sơn thủy chủ yếu ở thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng. Mặc dù Ngọc cẩm thạch sơn thủy cũng là ngọc bích, nhưng chạm khắc ở Ngọc cẩm thạch sơn thủy địa phương hoàn toàn khác với chạm khắc ngọc bích.

Trong quá trình chạm khắc, ngọc điều chỉnh kiểu khắc theo các loại nguyên liệu thô, đầu nước và màu sắc khác nhau. Mục đích là để làm nổi bật hoặc tăng độ trong suốt và màu sắc của nguyên liệu. Không cần thiết phải tiêu tốn nhiều năng lượng trong quá trình khắc. . Do tính trong suốt và giới hạn màu sắc của nó, nguyên liệu thô của Mùi là âm thanh của đá, là báu vật của dao. Không cần phải bảo quản quá trình chạm khắc. Ngược lại, các thợ khắc nên cố gắng hết sức để sử dụng tốt nhất. Thủ công. Các Ngọc cẩm thạch màu màu tím và các Ngọc cẩm thạch màu Ngọc Cẩm Thạch Tím Khoai Môn trong ngọc bích, chẳng hạn như mắt của các nhân vật hoặc động vật trên Ngọc Cẩm Thạch Tím Khoai Môn, thường được đánh bóng độc đáo, nhưng được đục lỗ bằng gậy tre. Một nguyên liệu thô chất lượng cao thậm chí có thể tốn một nghệ nhân chạm khắc ngọc bích cao cấp để khắc trong 7-10 ngày. Ngoài ra, phải mất 3 ngày để đánh bóng, vì vậy cơ thể mặt Ngọc Cẩm Thạch Tím Khoai Môn có thể được mô tả như một bức vẽ tay, vì vậy hãy chú ý quan sát trang sức ngọc bích. Máy khắc là ưu tiên hàng đầu cho việc mua Ngọc Cẩm Thạch Tím Khoai Môn.

5 Mô hình khắc Ngọc Cẩm Thạch Tím Khoai Môn

Hầu hết các mẫu chạm khắc của Ngọc cẩm thạch sơn thủy đều dựa trên các đồ vật tốt lành truyền thống của Phương Đông. Hiện tại, những thứ phổ biến nhất trên thị trường là ngay lập tức bị phong ấn.

Do màu đen và độ trong suốt của Ngọc Cẩm Thạch Tím Khoai Môn thấp, cảm giác mà nó mang lại cho nhiều người tiêu dùng khác nhau từ người này sang người khác.

Màu xanh ngọc lục bảo, những người lớn tuổi  dường như thích màu này hơn và có thể nhớ lại bức màn lịch sử của thời gian.

Ngọc cẩm thạch sơn thủy điềm tĩnh, đàn ông trung niên mặc, cởi mở, điềm tĩnh và nam tính, quyết định giết chóc.

Ngọc cẩm thạch sơn thủy được nhuộm, và Ngọc cẩm thạch cho nữ thực sự là một ngàn hoa loa kèn, sống nội tâm và trang trọng.

Giá trị của giá trị Ngọc cẩm thạch sơn thủy chủ yếu được phản ánh trong kết cấu nguyên liệu thô và quy trình khắc. Kết cấu càng mịn, khắc càng mịn, giá trị càng cao.

Nói tóm lại, Ngọc cẩm thạch sơn thủy là con cưng mới trong thị trường ngọc bích. Khi hầu hết người tiêu dùng vẫn chưa quen với nó, Ngọc cẩm thạch sơn thủy đã lặng lẽ tiến vào Bắc Kinh, Thượng Hải và các thành phố lớn khác. Hiện tại, nó đang mong chờ người dân.

6 Ngọc cẩm thạch màu dâm bụt

 Ngọc Cẩm Thạch Màu Cam, màu sắc của nó nói chung là màu xanh nhạt, không có tông màu vàng, màu xanh lá cây tinh khiết hơn, màu sắc cơ thể phù hợp, vì vậy nó làm cho mọi người cảm thấy rõ ràng hơn. Kết cấu của nó mỏng hơn so với Ngọc Xanh Lý, cấu trúc của nó rõ ràng là sần sùi, nhưng nó không thể nhìn thấy ranh giới của các hạt. Nó trong suốt. Mặc dù nó không tốt như thủy tinh, nhưng nó không thua kém nước đá. Màu sắc không dày nhưng rõ ràng, vì vậy giá cả vừa phải. Nó rất dễ dàng được chấp nhận bởi công chúng. Nếu có một tĩnh mạch màu xanh đậm, nó được gọi là Ngọc Xanh Lý, và khi nó được phân phối với màu xanh lá cây không đều, nó cũng được gọi là Vòng Ngọc Xanh Lý.

Do màu sắc nhẹ, nó là lựa chọn tốt nhất để làm vòng tay ngọc Màu Cam. Vòng đeo tay có vài vết nứt và tạp chất, màu sắc tươi, kết cấu tốt và độ trong suốt cao. Mặc dù mỗi chỉ số không phải là hàng đầu, nhưng mỗi chỉ số không phải là hàng đầu, nhưng Khi kết hợp, hiệu quả là tuyệt vời, và giá chỉ có thể được coi là trung bình đến trên, rất phù hợp cho phụ nữ trung và trẻ. Tất nhiên, các Ngọc cẩm thạch màu dâm bụt cũng có thể được chạm khắc vào đồ trang trí trang trí, mặt dây chuyền, v.v … Nó được đặc trưng bởi ít chạm khắc và bề mặt bóng lớn hơn để phản ánh hiệu ứng thẩm mỹ tổng thể của sự kết hợp của nước và màu sắc.Màu hoa Dâm bụt là một màu Ngọc Cẩm Thạch cao cấp.

7 Ngọc cẩm thạch màu Ngọc Xanh Lý

Ngọc Xanh Lý cũng là ngọc cẩm thạch. Nếu bạn đi chợ ngọc trong một tuần, khi bạn thấy rằng Ngọc Cẩm Thạch không trong suốt, màu sắc bình thường, nồng độ không cao, nghĩa là màu không sâu, nếu bạn hỏi loại Ngọc Cẩm Thạch nào? Sau đó, câu trả lời phải là loại Ngọc Xanh Lý, và bạn sẽ thấy rằng nhiều ngọc bích được gọi là Ngọc Xanh Lý. Loại ngọc phổ biến nhất là giống Ngọc Xanh Lý, vì vậy có mười và chín hạt trong dòng. Đặc điểm của các loại Ngọc Xanh Lý là rõ ràng. Ánh sáng màu xanh lá cây chủ yếu là màu xanh lá cây hoặc màu lục lam, kết cấu thô, trong suốt giống như sương mù, màu xanh lá cây là màu xanh lá cây và màu xanh lá cây. Người có màu xanh Ngọc Xanh Lý. Ngọc hạt Ngọc Xanh Lý thường được sử dụng để làm vòng tay trung cấp và thấp, phụ kiện, chạm khắc, vv, bao gồm hầu hết tất cả các loại sản phẩm ngọc.

Bản thân giống ngọc ban đầu cũng là một họ rất lớn. Có gần mười loại phân loại đơn giản như Ngọc Xanh Lý xanh, Ngọc Xanh Lý đá, Ngọc Xanh Lý đường, Ngọc Xanh Lý đồng, Ngọc Xanh Lý dầu và Ngọc Xanh Lý màu.

Hạt ngọc bích có một phổ biến tốt trên thị trường. Một mặt, nó có màu xanh lục mà hầu hết mọi người đều thích. Mặc dù nó không phải là màu xanh lá cây, nhưng nó cũng sáng và đẹp. Mặc dù nó không được phân bố đều, nhưng nó cũng rất đậm đặc. Nhìn từ xa, màu xanh lá cây tổng thể tươi sáng và đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Phương Đông. Mặt khác, ngọc bích Ngọc Xanh Lý có giá vừa phải, kết cấu của nó thô và trong suốt rất thấp, do đó không có lợi thế trong nước. Mặc dù màu của nó là màu xanh lá cây, nó được chấm và chưa đạt đến màu xanh ngọc lục bảo. Chất lượng, và do đó về màu sắc, chỉ có thể được coi là trung bình đến cao. Có tính đến các đặc điểm của màu nước của nó, ngọc loại Ngọc Xanh Lý chỉ có thể được duy trì ở mức giá tầm trung. Vì những lý do của hai khía cạnh trên, giống Ngọc Xanh Lý Jade tự nhiên chiếm một phần lớn trong loại ngọc thương mại tầm trung.

Bài Viết Liên Quan