Số Kua trong phong thủy là gì, bạn sẽ ngạc nhiên về công dụng của số Kua trong phong thủy.

Số Kua trong phong thủy là gì, bạn sẽ ngạc nhiên về công dụng của số Kua trong phong thủy.

Số kua phong thuy là gì

Số Kua là gì?

Những người khác nhau có những nhu cầu năng lượng khác nhau, chúng ta đều biết điều đó. Điều này đặc biệt đươc chú ý đến trong phong thủy , giữa nghệ thuật cổ xưa và khoa học đã tạo ra không gian hài hòa và lành mạnh.

Trong phong thủy, tất cả các chi tiết, từ vị trí cụ thể của các vật phẩm trang trí khác nhau  đến màu sắc và hình dạng của chúng đều được lựa chọn cẩn thận và đặt trong không gian của mỗi người. Theo một trong những trường phái phong thủy chúng được gọi là trường phái ngôi sao bay , năng lượng của mọi người hầu hết có thể được chia thành hai nhóm phong thủy: nhóm phương Đông và nhóm phương Tây.

Bạn sẽ là một người phương Tây hoặc một người Đông theo số Kua phong thủy của bạn Bạn có thể dễ dàng tìm ra số Kua và nhóm phong thủy của bạn, điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế phong thủy tốt cho nhà hoặc văn phòng của bạn.Nó cũng cho thông tin này cũng bao gồm các hướng phong thủy may mắn tốt của bạn trong khi làm việc hoặc ngủ.

Ví dụ, số Kua của một nhóm người là 1, khiến họ trở thành một người mang phong thủy Đông với các hướng đối diện tốt nhất của người đó là Đông Nam, Đông, Nam và Bắc. Những người thuộc nhóm đó có xu hướng đối xử tốt với nhau 

  • Các số Kua nhóm Đông là 1, 3, 4, 9.
  • Các số Kua của nhóm Tây là 2, 5, 6, 7, 8.

Cách sử dụng

Bây giờ, bạn sẽ làm gì nếu bạn và người thân của bạn ở trong các nhóm khác nhau? Sẽ Có một điểm chung? Phải, tất nhiên rồi. Những gì bạn cần là cân bằng nhu cầu của từng người. Ví dụ, nếu giường của bạn hướng về phía tốt nhất chỉ dành cho một người, thì hãy nỗ lực tạo ra chỗ ngồi trong phòng khách. Nếu bạn dành nhiều thời gian ở đó, để người kia có thể đối mặt với những hướng tốt nhất của người đó qua cách này. Ý tưởng là là tìm một giải pháp sáng tạo để bạn và người thân có thể thu hút chất lượng tốt nhất của năng lượng phong thủy suốt cả ngày. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng việc áp dụng trường phái ngôi sao bay theo phong thủy sẽ trở nên tốt hơn một khi bạn chắc chắn rằng bạn đã xử lý được sự lộn xộn và các vấn đề trong ngôi nhà của bạn . Hãy phát triển mối quan hệ hỗ trợ và nuôi dưỡng lẫn nhau..

Nếu bạn biết vẫn còn nhiều vấn đề phong thủy cần xử lý trong nhà, chẳng hạn như phòng ngủ bạn đang không được gọn gàng, cửa trước với dòng năng lượng bị chặn hoặc gương đối diện với cửa trước ; hãy sử lí những bước đầu tiên trong nhà bạn.

Một đề nghị khác là không quá coi trọng tầm quan trọng của số Kua. Cách khôn ngoan nhất là không coi thường nó cũng như không khiến cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó. Hãy tìm một sự cân bằng thông minh và thoải mái, giữ nó theo cách này.

Phong thủy là tất cả về chất lượng tốt Chi, hoặc năng lượng , và năng lượng luôn luôn chuyển động. Chỉ cần bạn chắc chắn luôn luon cải thiện phong thủy trong nhà thì nó sẽ mang lại những chất lượng về năng lượng rất tốt.

  •  

Bài Viết Liên Quan