Hướng dẫn bạn cách dùng các phương pháp phong thủy để thành công trong sự nghiêp.

Hướng dẫn bạn cách dùng các phương pháp phong thủy để thành công trong sự nghiêp.

Hướng dẫn bạn cách dùng các phương pháp phong thủy để thành công trong sự nghiêp.

1. Thu hút sự nghiệp thành công với phong thủy

Phong thủy thu hút thành công

Nếu bạn cần phương pháp phong thủy và những lời khuyên để giúp bạn thu hút thành công trong sự nghiệp, bạn đã đến đúng nơi bạn cần rồi đấy! Bạn có thể tìm thấy một loạt các lời khuyên ở đây để giúp thu hút thành công bằng cách áp dụng phong thủy trong nhà và trong văn phòng của bạn.

Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp phong thủy truyền thống của Trung Quốc, như Rồng, Ngựa, Rùa và nhiều phương pháp khác. Bạn cũng có thể tạo các biểu tượng phong thủy mạnh mẽ hơn của riêng mình một khi bạn hiểu được các nguyên tắc phong thủy cần thiết để tạo ra một nguồn năng lượng phong thủy cụ thể.

2. Sử dụng biểu tượng ngựa trong phong thủy để thành công trong sự nghiệp

Biểu tượng ngựa trong phong thủy

Trong các phương pháp phong thủy cổ điển, con ngựa mang lại năng lượng của sự thành công, danh tiếng, tự do và tốc độ. Biểu tượng phong thủy mạnh mẽ này thường được sử dụng trong khu vực Danh vọng của Bát quái (Nam), cũng như trong khu vực Sự nghiệp (Bắc). Nếu cung hoàng đạo Trung Quốc của bạn là Ngựa, bạn cũng có thể đặt biểu tượng này theo hướng may mắn của bạn để tạo ra nguồn năng lượng tốt cho chính mình.

3. Phong thủy trang trí yếu tố phong thủy ở khu vực phía Nam

Trang trí ở khu vực phía nam

Làm thế nào để bạn mang đến một sự hiện diện mạnh mẽ của yếu tố phong thủy lửa khi bạn cần nó? bạn luôn luôn có thể mua những vật phẩm trang trí một cách trực quan nhất cho nhà hoặc cho văn phòng của bạn.

Bạn có thể chọn từ một loạt các hình thức để thể hiện yếu tố phong thủy lửa, hoặc đèn, màu sắc như là nến, hoặc đèn, các màu sắc của vật dụng trang trí

4. Trang trí yếu tố nước trong khu vực phong thủy Bắc

trang trí yếu tố nước khu vực phía bắc

Một sự hiện diện mạnh mẽ của yếu tố Nước có thể được đưa vào khu vực Bát quái phía Bắc với các vật dụng trang trí phổ biến như đài phun nước , bình hoa hoặc gương . Để tăng cường năng lượng cho nghề nghiệp của bạn, bạn cũng có để những hình ảnh liên quan đến nghề nghiệp – lý tưởng của bạn, hoặc là màu đen và trắng – trong khu vực phong thủy này. 

5. Rồng phong thủy như một biểu tượng thành công

rồng phong thủy

Biểu tượng phong thủy rồng là một phương pháp phong thủy truyền thống mạnh mẽ và tốt lành, cũng như một biểu tượng phong thủy tuyệt vời của năng lượng dương ( nam) mạnh mẽ  . Một viên ngọc, hoặc một viên pha lê, trong móng vuốt của rồng phong thủy tượng trưng cho sự giàu có , quyền lực và cơ hội. 

6. Ru yi(Gậy vương trượng) như một biểu tượng của sức mạnh

Ru Yi

Ru Yi (Gậy vương trượng) đã trở thành một phong thủy  may mắn  và biểu tượng của thành công. Nó thường được sử dụng trong các văn phòng như một biểu tượng của quyền lực và thành công. Bạn có nên sử dụng biểu tượng Ru yi như một phương pháp thành công trong phong thủy? Hãy thử và xem năng lượng nó mang lại, và sau đó quyết định xem bạn có muốn sử dụng nó như một phương pháp phong thủy trong nhà bạn không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0982124296
Chat Zalo