Sử dụng Phong thủy để dọn dẹp tủ quần áo của bạn

Sử dụng Phong thủy để dọn dẹp tủ quần áo của bạn

Sử dụng Phong thủy để dọn dẹp tủ quần áo của bạn

Hầu hết mọi người nghĩ về tủ quần áo như một thỏa thuận “ngoài tầm nhìn, ra khỏi tâm trí”. Không đúng. Đặc biệt là về mặt phong thủy , nơi chúng ta biết rằng mọi thứ đều là năng lượng. Điều quan trọng là phải hiểu rằng với năng lượng phong thủy, chiến lược “khuất mắt” không hoạt động. Bạn không thể che đậy, che giấu hoặc giả vờ không nhìn thấy năng lượng thấp, bởi vì, trong thế giới của năng lượng phong thủy , không có ranh giới. 
Thật không may, hầu hết các ngôi nhà đã bận rộn, bừa bộn và chỉ đơn giản là tủ quần áo xấu xí. Nếu bạn chỉ dành một chút thời gian để suy nghĩ về nó, một khi bạn mở một tủ quần áo xấu xí và lộn xộn và mặc quần áo vào, bạn bắt đầu mang theo năng lượng xấu xí, lộn xộn này bên mình. Nếu bạn đang làm việc để cải thiện năng lượng phong thủy trong nhà của bạn, đừng bỏ bê tủ quần áo của bạn. Đặt chúng cao trong danh sách việc cần làm theo phong thủy của bạn. 
Nếu tủ quần áo của bạn quá bừa bộn và bận rộn, việc đóng cửa sẽ không giúp bạn nhiều. Hơn thế nữa, trong các tủ quần áo theo phong thủy, được kết nối với bên trong nhất của bạn, những cảm xúc sâu sắc nhất và thường ẩn giấu về bản thân bạn. 
Hãy nghĩ về trạng thái của tủ quần áo của bạn như một bài kiểm tra phong thủy về lòng tự trọng của bạn.

Lòng tự trọng của bạn khỏe mạnh như thế nào? Thế giới bên trong của bạn sạch sẽ, yên bình và xinh đẹp như thế nào? 
Mở tủ quần áo của bạn và xem xét. Không phải lo lắng, không ai tìm kiếm, đó chỉ là bạn và tủ quần áo của bạn. Nó đang nói với bạn điều gì? Nếu tủ quần áo của bạn đang yêu cầu một số chăm sóc yêu thương, đây là một số mẹo phong thủy dễ dàng:

Màu sắc và ánh sáng

Nếu bạn có tủ quần áo không cửa ngăn, hãy chắc chắn ánh sáng thân thiện và ấm áp. Ánh sáng chất lượng tốt là cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của bạn, hãy chắc chắn chú ý đến chất lượng của nó trong tủ quần áo không cửa của bạn. Bất kể lớn hay nhỏ, nếu tủ quần áo của bạn không được chú ý trong nhiều năm, hãy chắc chắn làm mới tủ quần áo của bạn với một lớp sơn mới.

 
 

Màu trắng là lý tưởng vì nó mở ra năng lượng nhiều hơn, cũng như mang lại chất lượng rõ nét của yếu tố phong thủy kim Thêm vào đó, bạn có thể lấy tất cả quần áo của bạn ra khỏi tủ quần áo trước khi vẽ, điều này sẽ làm cho bước tiếp theo dễ dàng hơn nhiều!

Xóa lộn xộn

 

Lần cuối bạn dọn mớ lộn xộn  trong tủ của bạn là khi nào? Bạn biết đấy, khi bạn mở tủ quần áo của mình, nhìn vào một món đồ và nghĩ: “Wow, lần trước tôi mặc chiếc váy này là … khi nào vậy? … Ồ, vâng, trong đám cưới của Hoa!” Nhưng nếu đám cưới của Hoa là 10 năm trước, chiếc váy này đang làm gì trong tủ quần áo của bạn? Tìm thời gian cho một số phiên dọn dẹp lộn xộn và chỉ để lại những món đồ bạn thực sự mặc và yêu thích.

 

Tổ chức

Một chuyến đi nhanh đến IKEA sẽ trang bị cho bạn tất cả những gì bạn cần cho một tủ quần áo có tổ chức. Từ giỏ đến hộp và mọi thứ ở giữa, bạn cần phải có một hệ thống rõ ràng về những gì đi đâu. Và trong bao lâu. Giữ tủ quần áo của bạn theo mùa và có một hệ thống rõ ràng để đối phó với quần áo theo mùa.

 

Làm đẹp

Vâng, làm đẹp. Điều này có nghĩa là đối xử tốt với bản thân và tôn trọng và tạo cảm giác đẹp trong tủ quần áo của bạn. Có thể là một bức ảnh nhỏ mang lại những kỷ niệm vui vẻ, một số tinh thể phong thủy hoặc những món đồ trang sức được trưng bày tốt , vẻ đẹp là năng lượng chữa lành nhất và nên có ở mọi nơi xung quanh bạn.

 

Dễ thôi phải không? Dễ dàng và đơn giản. Theo dõi những thay đổi sâu sắc xuất hiện khi bạn bắt đầu đối xử với ngôi nhà của mình , đặc biệt là tủ quần áo của bạn, với sự tôn trọng thích hợp. Cuối cùng, sự tôn trọng mà bạn thể hiện ngôi nhà của bạn nói lên sự tôn trọng mà bạn dành cho chính mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0982124296
Chat Zalo